เชื่อหรือไม่? แค่วิ่งก็เปลี่ยนตัวเองและสังคมได้ กับ TMB|ING ParkRun

จำนวนผู้ชม: 119    หมวดหมู่:ความรู้ทั่วไป    Facebook

เชื่อหรือไม่?


คุณก็สามารถเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองพร้อมมอบโอกาสดีๆ ให้กับสังคมได้ง่ายๆ เพราะทุกๆ ก้าวของการใน TMB|ING ParkRun จะมีความหมาย

ร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปพร้อมๆ กัน กับการวิ่งมินิมาราธอน TMBlINGParkRun2013 เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมี พลัง เพื่อทำสิ่งที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์


เริ่มต้นได้เลย... วันนี้

เพราะนี่คือโอกาสที่คุณจะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองพร้อมโอกาสที่จะได้ มอบอนาคตทางการศึกษาให้กับเด็กกำพร้าที่เกิดจากผลกระทบของเหตุการณ์ความไม่ สงบในสามจังหวัดชายแดนใต้

www.makeTHEdifference.org/parkrun

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ Thai Ticket Majorทุกสาขา (http://www.thaiticketmajor.com/sport/sport-detail.php?sid=1991) และที่ TMB สำนักงานใหญ่ ถ.พหลโยธิน (ในเวลาทำการธนาคาร) ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 14 กันยายนนี้

วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายนนี้ ตื่นเช้าแล้วมาร่วมวิ่งเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองและสังคมไปพร้อมๆ กัน (รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.makeTHEdifference.org/parkrun)

ซื้อบัตร รับโค๊ต และลงมือตั้งเป้าหมายการวิ่งของคุณได้เลย วันนี้! ที่ www.makeTHEdifference.org/parkrun เพื่อยืนยันความตั้งใจของคุณ

อย่าลืม... ชวนเพื่อนๆ มาร่วมให้กำลังใจด้วยการเชียร์ผ่านทาง makeTHEdifference.org/parkrun แล้วแชร์ลงใน Facebook หรือ Twitter โดยทุกๆ แรงเชียร์ของเพื่อนคุณหมายถึงพันธสัญญาระหว่าง นักวิ่ง, ผู้เชียร์และ TMB ว่าเราจะมาร่วม Make THE Difference ด้วยการมอบทุนเพื่อเป็นอนาคตทางการศึกษาให้กับน้องๆ กำพร้าใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ไปพร้อมกัน