ประกวดออกแบบโปสการ์ด โครงการ Win your Future U

จำนวนผู้ชม: 878    หมวดหมู่:ข่าวกิจกรรม    Facebook
ประกวดออกแบบโปสการ์ด โครงการ Win your Future U

รัฐบาลออสเตรเลียเปิดตัวโครงการ  Win your Future Unlimited (คว้าอนาคตสดใสไร้ขีดจำกัด) ซึ่งเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมชิงรางวัลทุนการศึกษาฟรีหนึ่งปีที่ประเทศ ออสเตรเลีย ด้วยการร่วมออกแบบโปสการ์ดดิจิตอลผ่านทางเว็บไซต์ของโครงการเพื่อส่งเข้า ประกวด พร้อมเขียนบรรยายเกี่ยวกับอนาคตที่ใฝ่ฝันและอธิบายว่าการศึกษาออสเตรเลียจะ ช่วยให้บรรลุฝันนั้นได้อย่างไร โครงการจะเปิดรับผลงานจากทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 18 พฤศจิกายน 2556
 
มร เจมส์ ไวส์ เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการ  Win your Future Unlimited จะเปิดโอกาสให้ผู้โชคดีหนึ่งคนได้แสดงให้เราเห็นว่าการศึกษาจากออสเตรเลีย สามารถสร้างความสำเร็จในอาชีพที่ใฝ่ฝันได้อย่างไร”

“การได้ไปศึกษาเล่าเรียนในออสเตรเลียมอบประสบการณ์ชีวิตที่เป็นประโยชน์ต่อ การสร้างความสำเร็จด้านการทำงานในอนาคตและในการดำเนินชีวิต” เอกอัครราชทูตกล่าว

รางวัลใหญ่ของโครงการนี้ได้แก่ ทุนการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลียในปี 2557 เป็นเวลา 1 ปี พร้อมด้วยบัตรโดยสารเครื่องบิน ค่าเล่าเรียน ค่าที่พัก ค่าครองชีพ การฝึกงานและอื่นๆ

นอกจากนี้ ผู้เข้ารอบสุดท้าย 7 คนจากทั่วโลก จะได้เดินทางไปทัศนศึกษาที่ประเทศออสเตรเลียเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยจะได้พบกับผู้แทนสถาบันอุดมศึกษาจากทั่วประเทศออสเตรเลีย ก่อนที่จะมีการประกาศชื่อผู้ชนะในวันที่ 17 ธันวาคม 2556
 
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมโครงการได้ที่เว็บไซต์  www.futureunlimited.com.au  โดยทำตาม 4 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อสร้างโปสการ์ดดิจิตอลของตัวเอง ดังนี้
(1) อัพโหลดภาพที่ต้องการ
(2) เลือกภาพประกอบจากในเว็บไซต์
(3) เขียนบรรยายความใฝ่ฝันในอนาคตและอธิบายว่าการศึกษาจากประเทศออสเตรเลียจะ ช่วยทำฝันให้เป็นจริงได้อย่างไร เป็นภาษาอังกฤษ ความยาวไม่เกิน 50 คำ
(4) กรอกข้อมูลเกี่ยวกับผู้ส่งผลงาน และกดส่งโปสการ์ดที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว