แหล่งกู้เงินด่วนออนไลน์ เงินกู้นอกระบบและสินเชื่อบุคคล เว็บไซต์ student.in.th

ต้องการกู้เงินด่วนที่จะได้รับเงินทันที เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

LINE bk

LINE bk

บริการ LINE bk ให้เงินด่วนเพียงมีรายได้ 7000
เงินเดือนรึรายได้: รายได้ 7000 บาทต่อเดือน
จำนวนสูงสุด: สูงสุด 800000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18-25% ต่อปี
อายุผู้กู้: อายุ 20-60 ปี
ขอสมัครทันที

LINE bk สมัครสินเชื่อออนไลน์ 5 นาที มีเงินเข้ากระเป๋า 

LINE bk ชื่อที่ใครๆต่างก็เรียกติดปากกันแล้ว สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อผ่านไลน์ ซึ่ง LINE bk เป็นธนาคารออนไลน์ ที่ร่วมทุนกันระหว่างธนาคารกสิกรไทย และบริษัทไลน์ คอร์ป โดย LINE bk เป็นบริการรูปแบบใหม่ ที่จะเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มมากขึ้น และเป็นอีกทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีการยืมเงิน หรือสินเชื่อของธนาคารหรือสถาบันการเงินจากที่ใดเลย

เงื่อนไข และการใช้บริการต่างๆของ LINE bk 

ใครที่สามารถจะสมัคร LINE bk ได้บ้าง

จุดเด่นของ LINE bk ก็คือ ผู้สมัครขอสินเชื่อผ่านไลน์ ไม่จำเป็นจะต้องมีรายได้ประจำสม่ำเสมอ ซึ่งจะเป็นพนักงานประจำ หรือมีอาชีพอิสระ ประกอบกิจการราย่อยต่างๆก็สามารถจะยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้ โดยจะต้องมีคุณสมบัติต่างๆดังนี้

  • จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีสัญชาติไทย และจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี
  • จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
  • ผู้สมัครจะต้องมีบัญชีเงินฝากออนไลน์ LINE bk 

LINE bk สิทธิประโยชน์ต่างๆจากการยืมเงินผ่านไลน์ bk

จะได้สินเชื่อหรือวงเงินไว้ในฉุกเฉินได้ถึง 2 แบบ ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจะมีความแตกต่างกันดังนี้

  1. วงเงินพร้อมใช้ หรือวงเงินที่จะอนุมัติเริ่มต้นได้ที่ 1,000 บาทขึ้นไป แต่จะได้ไม่เกิน 800,000 บาท โดยจะให้มีการจ่ายคืนขั้นต่ำที่ 2% แต่จะต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท และเมื่อมีการจ่ายคืน วงเงินจะกลับเข้าไปในบัญชีอีกครั้งเพื่อสามารถจะเบิกถอนออกมาใช้ได้อีกนั่นเอง
  2. วงเงินให้ผ่อนชำระ ซึ่งการยืมเงินผ่านไลน์ bk นี้จะให้มีการผ่อนชำระคืนเป็นรายงวด ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยวงเงินที่จะอนุมัติให้ได้จะเริ่มต้นที่ 6,000 บาท และได้ไม่เกิน 800,000 บาท

LINE bk กับขั้นตอนการยืนยันตัวตนในการสมัครไลน์บีเค

  • สำหรับลูกค้าที่มีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย และมีแอพ K PLUS สามารถจะทำการยืนยันตัวตนได้เลย ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยก็จะมีข้อมูลพื้นฐานของลูกค้าอยู่แล้ว ซึ่งรวมไปถึงรายได้ที่มีต่อเดือน 
  • ในอีกกรณีคือจุดยืนยันตัว line bk ยืนยันตัวตน 7-11, บิ๊กซี, ที่ทำการไปรษณีย์, เคอรี่, หรือปั้ม ปตท. ซึ่งในการยืนยันตัวตนลูกค้าจะต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วย เมื่อยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะขอสินเชื่อผ่านไลน์ได้ทันที 

รีวิวยืมเงิน line bk pantip

จากที่มีลูกค้าได้สมัครขอสินเชื่อผ่านไลน์ หรือสมัคร line bk ไม่ได้นั้น ก็ได้มีเจ้าหน้าที่มาชี้แจงว่าการยืมเงินผ่าน LINE BK ทางบริษัทได้ใช้ปัจจัยหลายๆอย่างมาประกอบในการพิจารณาเพื่ออนุมัติวงเงิน ซึ่งรวมไปถึง จำนวนสินเชื่อที่ลูกค้ามีทุกธนาคาร จำนวนบัตรเครดิต หรือภาระสินเชื่ออื่นๆ ที่ลูกค้าจะต้องจ่ายคืนในแต่ละเดือน รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้จ่าย และการชำระคืนอย่างสม่ำเสมอตรงต่อเวลาหรือไม่ โดยหากลูกค้าได้รับข้อความไม่ผ่านการอนุมัติ แต่ยังคงให้ความสนใจสามารถจะสมัครใหม่หลังจากนี้ไปอีก 7 วัน

สำหรับคนที่ผ่านอนุมัติต่างก็บอกกันว่า รู้ผลได้ไม่เกิน 5 นาที และวงเงินที่ได้รับอนุมัติก็ได้สูงพอสมควร ในการสมัครยืมเงินผ่านไลน์ bk ก็ถือว่าสมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยากด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพธนาคารออมสิน
บริการแอพธนาคารออมสินใช้ง่ายๆ ใช้ได้ทุกที่
เงินเดือนรึรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
จำนวนสูงสุด: ไม่ระบุวงเงิน
อัตราต่อปี: ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: อายุุ 15 ปีขึ้นไป
ฟอร์มสมัคร
แอพ ธกส
บริการแอพ ธกส ฝากถอนโอนจบในแอพเดียว
เงินเดือนรึรายได้: ไม่กำหนดเงินเดือน
จำนวนสูงสุด: ไม่ระบุวงเงิน
อัตราต่อปี: ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุผู้กู้: อายุุ 15 ปีขึ้นไป
ฟอร์มสมัคร